***A-Z Love Collection 4***"A"...At First Sight (1999) - จุดไฟรัก...เติมไฟฝัน / DVD5 Sound: Eng 5.1 Sub: Thai - Eng / เมนูครบ

ดาวน์โหลด
ภาพตัวอย่างhttp://image.ohozaa.com/view2/wNntsc2WtyXYjtJ9
*****อ่านก่อนโหลดเพื่อความเข้าใจครับ*****

*****งานนี้จะปล่อยเวลา                                 18.00 - 06.00                     เท่านั้น โดยใช้ เน็ทที่บ้าน*****

*****ช้าบ้างอะไรบ้างคงไม่ว่ากันนะครับ...ปล่อยตามศักยภาพ*****

หมายเหตุ - เมื่อมีคนโหลดเสร็จ 5 คน ผมขอนุญาตหยุดปล่อยนะครับ เพราะเคลียร์พื้นที่  -At First Sight (1999) - จุดไฟรัก....เติมไฟฝัน

128 min  -  Drama | Romance  -  15 January 1999 (USA)

Ratings: 5.7/10 from 8,704 users   Metascore: 40/100

Reviews: 100 user | 55 critic | 21 from Metacritic.com

Director:  Irwin Winkler

Writers:  Oliver Sacks (story), Steve Levitt (screenplay)

Stars:  Val Kilmer, Mira Sorvino, Kelly McGillis | See full cast and crew

ที่มา  www.imdb.com

เรื่องย่อ

              หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังภาคบังคับของภาคจิตวิทยา มหาลัยเกษตรศาสตร์เลยล่ะครับ เพราะทุกคนต้องดูแล้วเอามาเขียนรายงานนะฮะ ในวิชา Sensation and Perception ซึ่งจะได้เรียนกันประมาณปี 2 เทอมต้นนะครับ ดังนั้นน้องๆ ทั้งหลายจะลองดูกันเอาไว้ก็ไม่เสียหายครับ (ฮ่า ถือโอกาสช่วยน้องตรงนี้เลยละกัน )

              หนังเป็นเรื่องของเวอร์จิล (Val Kilmer) ชายตาบอดที่ได้พบกับ เอมี่ (Mira Sorvino) หญิงสาว Working Woman ซึ่งมาพักตากอากาศที่รีสอร์ทที่เวอร์จิลทำงานอยู่ แล้วไม่นานพวกเขาตกหลุมรักกันครับ แล้วเอมี่ก็มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะทำให้เวอร์จิลมองเห็นได้อีกครั้ง เธอจึงหาหมอมาช่วยจนเวอร์จิลมองเห็นได้อีกครั้ง แล้วเวอร์จิลก็ต้องปรับตัวเขากับโลกที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน นั่นคือโลกแห่งการมองเห็นนั่นเอง

********************************************************************************************************

               ขอว่าถึงตัวหนังนะครับ จะไม่วิเคราะห์อะไรล่ะ เดี๋ยวอาจารย์จะหาว่าบอกงานให้น้อง หนังก็เรื่อยๆ นะครับ 2 นักแสดงนำทำหน้าที่ได้ดี Sorvino ก็สวยเหลือเกินนนนน น่ารักมากๆ ตอนเธอมองเวอร์จิลนั่นบ่งบอกถึงความห่วงใยอย่างแท้จริงเลย (ซึ่งต้องขอบอกว่าไม่บ่อยนักครับ ที่ Sorvino จะมาเล่นบทปกติๆ แบบเนี้ย)

             ส่วน Kilmer ก็เป็นชายตาบอดที่หล่อสิ้นดีเช่นกัน ท่าทางพี่แกดูน่ารักและสุภาพมากครับ (ซึ่งแทบจะลบภาพดาราแบดบอยออกไปจากหัวผมได้เลยล่ะ) แล้วตอนที่เขาสับสนเพราะมองเห็นนั่นหน้าตาก็บอกเลยครับว่าเขากำลังกลัวๆ จริงๆ แหม ต้องยอมรับเลยครับว่าสองนักแสดงทำได้ดีจริงๆ

             หนังมันก็ไปเรื่อยๆ ครับ อาจจะอืดไปบ้างแล้วก็ไม่ไ่ด้หวานอะไรมาก แต่ความเด่นและความน่าดูเนี่ยต้องยอมรับเลยว่าสองดารานำช่วยเอาไว้มากครับ ทั้งคู่ดูเป็นคู่รักกันจริงๆ ตอนจับมองจูงเดินกันก็มีความห่วงใยแฝงอยู่ตลอด บรรยากาศในหนังก็ไม่เลวทีเดียวครับ

             ที่หนังนำเสนอได้ดีอย่างหนึ่งก็คือ การปรับตัวของคนตาบอดเมื่อเกิดมองเห็นได้ขึ้นมา ซึ่งค่อนข้างเห็นภาพชัดเลยครับว่าเขามีปัญหาในเรื่องของมิติ คือเขาจะสามารถเห็นภาพได้ก็จริง แต่เขายังไม่รู้จักความลึก พูดง่ายๆ คือเขาเห็นแล้วรู้สึกเหมือนภาพทั้งหลายเป็นภาพถ่ายน่ะครับ ยังแยกแยะไม่ได้ว่ามันลึกหรือตื้นหรือไม่อย่างไร ดังนั้นเวอร์จิลจึงขยันเดินชนโน่นชนนี่ตอนที่หายใหม่ๆ ซึ่งจุดนี้ก็ยอมรับว่าหนังนำเสนอออกมาได้ชัดมากเรื่องหนึ่งน่ะครับ

ที่มา http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=10000tip&month=06-12-2005&group=11&blog=4

ตัวอย่าง SS

ตัวอย่างหนัง

http://www.youtube.com/watch?v=wvI4HvGvHyAขอขอบคุณทุกท่านที่คอมเม้นท์ตั้งแต่งานแรกจนกระทั่งงานนี้ครับ....ขอให้มีความสุขกับการดูหนัง :yoyo66::yoyo66::yoyo66:

หมวดหมู่ภาพยนตร์ DVD/ISO
ขนาด4.25 GB (4,561,499,484 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2013-04-27 13:25:45
แบ่งปันโดยmyspareboxes
จำนวนไฟล์
2 ไฟล์
เพียร์
0 ปล่อย, 0 โหลด = 0 เพียร์ ( ข้อมูลเมื่อเวลา 2014-04-11 10:26:52 )
chalery  thank ครับ
51 weeks ago
myspareboxes  สำำำหรับ A-Z Love Collection 4 จะอัพหนังทีละตัวอักษร สลับกับแนวหนังอื่นๆทั่วๆไปที่ผมอยากอัพ..รวมถึงงานที่มีคนขอนะครับ

**แนวหนังจะยึด  Romance จาก IMDB เป็นหลักนะครับ..อาจมี แนวอื่นๆผสมก็ว่ากันไปเนอะ.. :yoyo51:

** ป.ล. ผมก็ดันทุรังมาได้จนถึง Collection 4 เลยนะครับเพื่อแฟน Romance โดยเฉพาะ คงมีซ่อมบ้าง 4-5 ตัว นะครับตามฟอร์ม ** (ใกล้หมดมุขแล้วครับ 555 )
51 weeks ago
JC2532  :yoyo58:  :yoyo65:
51 weeks ago
Jack_sparrow  ตามมาโย่วๆครับ  :yoyo38:
อัพเรื่อยๆนะครับ
เรื่องไหนไม่เคยดู หรืออยากเก็บ เดี๋ยวตามเก็บหมดครับ
ขอบคุณมากมายครับท่าน My  :yoyo35:
51 weeks ago
portega  ขอบคุณคับ
51 weeks ago
spicesoda  ไม่ทราบว่ามีเรื่อง The Accidental Tourist มั้ยครับ

ถ้ามีรบกวนขอครับ อยากดูมากๆ
51 weeks ago
myspareboxes  

Quote:

The Accidental Tourist

เรื่องนี้ผมก็ไม่มีครับ :yoyo13:
51 weeks ago
mraz_1981  ขอบคุณครับ   :yoyo8:
51 weeks ago
kj2590@hotmail.com  ขอบคุณครับ
THANK YOU

TK
49 weeks ago

1 - 9
<< ก่อนหน้า      ถัดไป >>